# # #
1800 6505 sales@premiervillage.com.vn https://www.facebook.com/spv.theedenbay
lợi ích xứng danh tuyệt tác

Sun Premier Village the Eden Bay nằm ở điểm tận cùng của mũi Ông Đội – Thắng cảnh phía hai mặt biển độc đáo tại Nam đảo Phú Quốc – nơi thiên nhiên giao hòa giữa sóng biển du dương, những triền đồi yên ả cho tới vạt rừng nhuốm màu bí ẩn.

51 biệt thự tuyệt tác là cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư tinh tường sở hữu không gian nghỉ dưỡng với tầm nhìn 2 mặt biển độc đáo hiếm có trên thế giới

Dưới bàn tay của những người sáng tạo ưa thích chinh phục & khai mở – Tập đoàn Sun Group – Sun Premier Village The Eden Bay được ví như “tác phẩm của sự tận tâm” bởi tâm huyết cũng như sự trân trọng đã bỏ ra hòng gìn giữ trọn vẹn vẻ đẹp của tự nhiên đã hào phóng ban tặng!

Các mẫu biệt thự 3 tầng trên địa hình giật cấp được thiết kế với vị trí gần biển nhất có thể. Cùng với sắp đặt chiều dài bể bơi hướng ra biển, không gian & tầm nhìn được mở rộng tối đa. Từ mặt nước phẳng lặng, chủ nhân biệt thự có thể chiêm ngưỡng tuyến cáp treo biển Hòn Thơm mang kỷ lục thế giới!

Thêm một lần nữa, kiến trúc sư thiên tài Bill Bensley tiếp tục đầu tư cảm hứng & công sức cho thiết kế nhà hàng – private club trên ghềnh đá.

Đằng sau cánh cổng Wonder Gate là “kho báu” gồm 51 kiệt tác. Đằng sau mỗi kiệt tác là thế giới & khoảnh khắc mà chỉ riêng mình chủ nhân có đặc quyền sở hữu.

Đó là khi ánh bình minh lộng lẫy ùa qua khung cửa, trong tiếng hải âu ngân nga cùng nhịp sóng vỗ về ghềnh đá hùng vĩ bên biệt thự Sea Touch.

Đó là lúc làn gió vươn mình từ biển lướt nhẹ theo những triền đồi rực rỡ hoa nhiệt đới, nâng cánh chim lướt nhẹ qua vòm cây của “khu vườn” Mystic Hill…

Đó là giây phút bạn nhận ra sau tán lá im lìm bí ẩn kia là những vạt nắng xuyên qua vòm cây, mời gọi phút thả mình giữa thiên nhiên thuần khiết… bên bể bơi của biệt thự ven rừng Grace Wood…